Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: Bắt đầu để dẫn đầu

Mỗi năm, trên thế giới có hơn 100.000 người học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Nếu bạn muốn trở thành một nhà quản lý quốc tế, bạn hãy sớm gia nhập đội ngũ những MBA giỏi. Nhưng không phải các trường kinh doanh đều như nhau. Vậy nên bạn cần nghiên cứu cẩn thận sự lựa chọn trường đại học để phù hợp những yêu cầu của riêng mình. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với 100% đội ngũ giảng viên Viện Quản trị kinh doanh có trình độ tiến sĩ trở lên sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn gửi gắm chìa khóa thành công!

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Tấm bằng giá trị trước các nhà tuyển dụng

Theo khảo sát các nhà tuyển dụng toàn cầu của GMAC trong những năm gần đây, tất cả các công ty trên thế giới đang có xu hướng tăng cường “săn đầu người” những sinh viên sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Đây không chỉ là một bằng cấp có giá trị học thuật cao mà quan trọng hơn đây là tấm bằng “quyền lực” cho công việc. Trong mắt các nhà tuyển dụng, một người sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chứng tỏ họ đã trải qua một quá trình học tập và tiếp thu kiến thức một cách bài bản. Họ không chỉ là những người có kỹ năng công việc chuyên môn cao mà còn là những người có điều kiện ngoại ngữ tốt cũng như khả năng tiếp thu và đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Kết thúc khóa học cao học Quản trị kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc tốt với các vị trí tuyển dụng liên quan đến tài chính, kế hoạch, marketing, nhân lực, thương mại, công nghiệp… Đồng thời các doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên tuyển dụng học viên tốt nghiệp MBA hơn vì có có sự tự tin, tư duy logic, kỹ năng thực tế.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Nền tảng để thăng tiến sự nghiệp

Đối với một cử nhân mới ra trường, MBA là một khởi đầu để có lợi thế và gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Đối với những người đã và đang đi làm, học MBA chính là bước đệm vững chắc nhất để bạn có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Sở hữu tấm bằng MBA cùng năng lực bản thân, khả năng thuyết phục chiến lược, phương hướng phát triển kinh doanh tạo sự khác biệt…, bạn đã xây dựng được sự tin tưởng, tín nhiệm và nhận được đánh giá cao từ lãnh đạo. Đó chính cơ hội thuận lợi để bạn “nâng tầm” sự nghiệp với những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học MBA là môi trường để bạn mở rộng quan hệ ngoại giao. Thông qua các buổi hội nghị, hội thảo của các giảng viên, chuyên gia hàng đầu về kinh tế luôn là cơ hội tốt để bạn không chỉ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm mà tại đó, bạn có thể gặp gỡ, tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ. Biết đâu đó, có thể một trong số họ sẽ là đồng nghiệp và đối tác tương lai của bạn.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh nâng cao khả năng lãnh đạo

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn được đánh giá là cơ sở đào tạo các ngành khối kinh tế hàng đầu Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu, chuẩn mực quốc tế về chương trình đào tạo, nội dung môn học cũng như chất lượng giảng viên… Học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, có đầy đủ khả năng đánh giá các vấn đề kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực nhất, từ đó có khả năng đánh giá rủi ro và nắm bắt đúng cơ hội, đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt được thành công.

Không chỉ nâng cao khả năng lãnh đạo, chương trình đào tạo MBA còn mang đến cho học viên một lối tư duy sắc bén, khả năng phân tích vấn đề cũng như có tính phản biện cao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn là người “dẫn đầu” chính bằng sự sáng tạo, kiến thức và sự tự tin của bản thân.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đón đầu những xu thế mới trong thời đại công nghiệp 4.0

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đào tạo nên những học viên của tương lai có tầm nhìn xa, trông rộng, không chỉ nắm bắt những gì của hiện tại, mà còn kiến tạo tương lai. Bởi chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thường xuyên cập nhật những nội dung mới phù hợp nhất, xu thế nhất của thị trường kinh tế luôn đổi mới mỗi ngày. Việc này giúp học viên có thể nắm bắt nhanh nhạy những biến động của kinh doanh và nhịp sống hiện đại để đi trước xu hướng. Thông qua đó, học viên có thể dễ dàng nắm bắt và tìm ra cơ hội phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng được xu thế mới của thời đại.

Hãy bắt đầu đăng ký khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngay hôm nay để trở thành người ‘dẫn đầu’ trong tương lai.

Thông tin về khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
 

Thông tin học bổ sung kiến thức dự thi sau đại học đợt 1 năm 2019:

Lớp 1: Thời gian thu hồ sơ từ 15/10/2018 - 30/11/2018

Dự kiến khai giảng: 08/12/2018

Lớp 2: Thời gian thu hồ sơ từ 04/12/2018 - 31/01/2019 và 11/02/2019 - 28/02/2019

Dự kiến khai giảng: 02/03/2019

Hotline liên hệ: 0913 486 773
 
 
Linh Nguyễn
Bài viết khác: