Những điểm khác biệt khi học thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng tại các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng và ngân hàng? Bạn khát vọng thăng tiến để bước đi vững chắc trên con đường trở thành nhà quản lý cấp cao? Vậy hãy tìm hiểu ngay về những điểm khác biệt khi chinh phục tấm bằng thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Ngành Tài chính - Ngân hàng - “nhựa sống” của nền kinh tế mỗi quốc gia

Ngành Tài chính – Ngân hàng luôn là một ngành rất hot và được nhiều người quan tâm lựa chọn theo học. Đây được đánh giá là “nhựa sống” của nền kinh tế mỗi quốc gia. Ngành này càng khẳng định vai trò của mình hơn trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh, quốc tế hóa và hội nhập ngày một sâu sắc như hiện nay. Những đòi hỏi về chất lượng của nguồn nhân lực phải đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: Đơn vị đào tạo sau đại học hàng đầu Việt Nam. 

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn được đánh giá là một trong những trường có thế mạnh đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc được các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị giá là giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc và tính chất kỷ luật làm việc rất cao.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng là chương trình có kiến thức cập nhật nhất theo chuẩn các trường đại học tiên tiến trên thế giới, các bài học kỹ năng quản lý, xử lý tình huống, hoạch định chiến lược,… được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên, chuyên gia tài chính ngân hàng giàu kinh nghiệm, có thế mạnh về tài chính và ngân hàng trong cả nước. Việc đúc kết, nâng tầm kỹ năng, kiến thức chuyên ngành thông qua chương trình đào tạo thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chắc chắn sẽ trở thành lực kéo quan trọng, mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, đỉnh cao mới cho các học viên.

Tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Tài chính - Ngân hàng theo hướng ứng dụng giúp học viên có trình độ lý thuyết chuyên sâu, có năng lực cao về thực hành để tổ chức, điều hành và quản lý các hoạt động thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng trong bối cảnh toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có khả năng nghiên cứu hoạch định chính sách, chiến lược tài chính và có thể nắm bắt và thực hiện được các nghiệp vụ ngân hàng ở các viện nghiên cứu, các ngân hàng, các cơ quan quản lý nhà nước; tham gia lập dự án, thẩm định các dự án tài chính và ngân hàng của các tổ chức kinh tế quốc tế, làm việc độc lập, có năng lực phát hiện và giải quyết những vấn đề thuộc về lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Chương trình đào tạo cũng được cập nhật thường xuyên theo chuẩn các trường đại học tiên tiến trên thế giới, các bài học kỹ năng quản lý, xử lý tình huống, hoạch định chiến lược,... do các giảng viên chuyên gia tài chính ngân hàng giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, học cao học là cơ hội để mở rộng các cơ hội kết nối - Mỗi học viên trong lớp làm việc tại các công ty khác nhau, nắm giữ những chức vụ và cương vị khác nhau, nhưng vẫn có 1 điểm chung là niềm đam mê về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Đó có thể là một lợi ích to lớn giúp bạn tiến bộ hơn trong sự nghiệp tương lai.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng:
 

Thông tin học bổ sung kiến thức dự thi sau đại học đợt 1 năm 2019:

Lớp 1: Thời gian thu hồ sơ từ 15/10/2018 - 30/11/2018

Dự kiến khai giảng: 08/12/2018

Lớp 2: Thời gian thu hồ sơ từ 04/12/2018 - 31/01/2019 và 11/02/2019 - 28/02/2019

Dự kiến khai giảng: 02/03/2019

Hotline liên hệ: 0913 486 773
 
Linh Nguyễn
Bài viết khác: